Tin Tức Search Caching - For Internal Use Only

Cách huỷ Đăng Kí DKG như nào

cách hủy cú pháp dkg của viettel | mua bán sản phẩm

-Khách hàng thực hiện nhắn tin đăng ký: DKG gửi 109 (2.500 đồng/lần ... -Tự động gia ... Số bài viết: 1. Được Like: 0. leduynam said: ↑. hủy như thế nào anh.

Thảo luận - Tomato Green: Chương trình khuyến mãi mới cực hấp dẫn ...

12 Tháng Năm 2013 ... Cú pháp đăng ký: Soạn tin nhắn DKG gửi đến 109. [IMG]. Lưu ý: ... Để hủy tính năng gia hạn tự động, bạn phải hủy hiệu lực của Tomato Green bằng cách soạn tin nhắn HUYVT gửi đến 109. .... KM nhạc chờ như này là thế nào? Đang tải.

[Ko QC] Liên lạc nội mạng cực rẻ với New Tomato Green (Viettel ...

29 Tháng Ba 2012 ... Cách đăng ký: DKG gửi 109. ... hạn, cần hủy tính năng Tomato Green bằng cách soạn HUYVT gửi 109. ... kinh tế cũng như thuận tiện hơn trong việc liên lạc với người thân, ... Có bro nào trong hoàn cảnh giống mình không ?

Hỏi - Đăng ký 100 tin nhắn nội mạng của viettel ( gói tomato) như ...

Đăng ký 100 tin nhắn nội mạng của Viettel ( gói Tomato) như nào ...

Viettel tiếp tục triển khai gói cước Cà Chua Xanh (Tomato Green ...

31 Tháng Mười 2012 ... Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước đăng ký gói cước tháng M20 ... Cụ thể như sau: ... Hướng dẫn đăng ký: DKG gửi 109 (100đ/tin) – Thời gian đăng ký từ 00h – 23h hàng ngày, thời gian hủy dịch vụ trước 24h cùng ... Cho mình hỏi, làm thế nào để nhận đc tin nhắn km gói cước này của viettel nhỉ.

hủy dịch vụ dkg của viettel như thế nào? - Tìm kiếm diễn đàn ...

1- hãy hủy dịch vụ 3G vào ngày cuối cùng của tháng và đăng ký vào đầu tháng để được tăng miễn phí dịch vụ mobi tivi. Nếu bạn làm như vậy thì miễn phí có thể  ...

soan dkg gui 109 - Tìm kiếm diễn đàn - GioiTreiT.Com

29 Tháng Giêng 2013 ... Khi đăng kí có phải cắc bạn soạn tin DKG GỬI 109 ... Như thế xang ngày hôm sau vẫn còn nguyên = đấy sms cuả ngày hôm ... Anh em mà đăng ký sms gói VT100 ý mà khi gần hết hạn nếu ae ... Ae dk xog hủy cách hủy: D..

Viettel - Bức xúc về cách trừ tiền của viettel | Tinhte.vn - Cộng ...

4 Tháng Năm 2013 ... Tình hình là mình có đăng ký gói mimax của viettel. ... cái thẻ 50k, tính đăng ký gói mimax hết 40k rồi còn 10k đăng ký DKG. ... Trừ tiền xong gửi huỷ là có tin nhắn về thành công liền. ... trường hợp của bạn cũng giống như bạn đăng ký gói D10 thì bị trừ .... Mạng nào tính cước thuê bao 3G tiện + lợi hơn?

Viettel - Giải đáp, hướng dẫn cách xử lý bức xúc của KH Viettel ...

1 Tháng Bảy 2012 ... Viettel nên làm tốt những việc nào trong thời gian tới ? ... Nói thẳng bọn việt tel làm ăn như shit, ăn rồi tính kế lừa tiền khách hàng là chủ yếu. ... Cú pháp DKG gửi 109( 100đ/sms) là cú pháp đăng ký khuyến mại Tom Green: ... Vậy nếu không hủy gia hạn thì mỗi ngày bạn sẽ bị trừ 3000đ trong TK gốc.

Viettel cung cấp tính năng 'Cà chua xanh' - VnExpress Kinh Doanh

25 Tháng Mười Một 2011 ... Để đăng ký tính năng Tomato Green của Viettel, khách hàng chỉ cần soạn tin DKG gửi 109. Sau khi đăng ký thành công, khách hàng được ...