Tin Tức Search Caching - For Internal Use Only

cách hủy mobiclip

Dịch vụ MobiClip - Mobifone

MobiClip là dịch vụ giúp bạn xem tải hoặc tặng Video Clip trực tiếp trên máy điện thoại di động ... Cách 2: Truy cập http://mobiclip.vn/download và chọn nút Tải.

Dịch vụ Mobiclip - Công ty Cổ phần Bạch Minh

Mobiclip là dịch vụ chính thức cung cấp VOD cho thuê bao Mobifone. Mobiclip là dịch ... Hủy gói dịch vụ. Bạn có thể Hủy gói cước theo một trong các cách sau:.

Mobiclip - Xem video trên mobile - Detail NewsWeb

20 Tháng Mười Một 2013 ... Cách 2: đăng ký gói dịch vụ MobiClip, soạn tin DK3 gửi 9289. ... Trong thời gian khuyến mại, thuê bao có thể hủy và đăng ký lại dịch vụ nhiều ...

Mobiclip - Clip ĐỘC mỗi ngày | Facebook

To connect with Mobiclip - Clip ĐỘC mỗi ngày, sign up for Facebook today. ... Mã dự thưởng là một dãy số gồm 9 chữ số, được trả một cách ngẫu nhiên. ... Trong thời gian khuyến mại, thuê bao có thể hủy và đăng ký lại dịch vụ nhiều lần.

Thảo luận - Mobifone cung cấp Dịch vụ MobiClip từ 16/04/2012 ...

14 Tháng 4 2012 ... Thảo luận Mobifone cung cấp Dịch vụ MobiClip từ 16/04/2012. Thảo luận trong ... hic, đăng ký thử dùng chơi, nhưng cú pháp hủy gói thế nào nhỉ ? ko để ý hết gói lại tự gia hạn thì mệt ... Dãn cách tên bằng dấu phẩy(,).

MobiFone cung cấp dịch vụ xem video clip trên di động | ICTNews

17 Tháng 4 2012 ... Nguồn nội dung của dịch vụ MobiClip rất đa dạng và phong phú như: YanTV, VTC, YouTube ... ký gói MC7, MC30 (bao gồm đăng ký mới lần đầu tiên và đăng ký lại sau khi đã hủy). ... ICTnews - Ở cách xa Việt Nam nửa vòng.

Mobifone-Dịch vụ MobiClip. | Thế giới đồng hồ

Dịch vụ cho phép KH có thể lên trang wap http://mobiclip.vn để xem, tải hoặc tặng các đoạn video clip hay, thú vị. ... Hủy: HUY <Tên gói dịch vụ> ... Bạn ơi! thế còn cách nào khác để đăng kí nữa không ? mình ngồi trên máy ...

Mobifone-cung cấp Dịch vụ MobiClip. : Điện thoại • MWAP.BIZ ...

7 Tháng Ba 2013 ... Dịch vụ cho phép KH có thể lên trang wap http://mobiclip.vn để xem, tải hoặc tặng các đoạn video clip hay, thú vị. ... Hủy: HUY <Tên gói dịch vụ> ... Bạn ơi! thế còn cách nào khác để đăng kí nữa không ? mình ngồi trên máy ...

Xem videoclip bằng điện thoại giá chỉ 10000 đ/tuần miễn phí cước ...

14 Tháng Năm 2012 ... Giới thiệu - MobiClip là dịch vụ giúp bạn xem tải hoặc tặng Video Clip trực tiếp trên ... Bạn có thể Hủy gói cước theo một trong các cách sau:

Bổ sung hình thức sử dụng qua ứng dụng- dịch vụ Mobiclip - MEGABUY ...

Cách 1: Soạn tin TAI gửi 9022 và làm theo hướng dẫn để tải ứng dụng ... đó chọn Đăng ký hoặc Hủy dịch vụ MobiClip (bổ sung từ 18/01/2013)