Tin Tức Search Caching - For Internal Use Only

chuyen la viet nam nguoi phu nu mang thai ran o tay ninh

Thần bí chuyện ngọc rắn ở Thái Bình-chuyen la viet nam |Phi thuong

26 Tháng 2 2013 ... chuyen la viet nam - Hơn 50 năm, viên đá mà mọi người đã đặt tên là ngọc rắn đã ... một người quê Thanh Hóa, một người quê Ninh Bình. Đến khi chia tay, ... Sau mỗi lần hút nọc cứu người, ông Khản phải đi khắp làng tìm có người phụ nữ nào ... Viên đá cứu mạng người "tiền tỷ không bán" ở Thái Bình 2

chuyen la viet nam nguoi phu nu mang thai ran o tay ninh | mua bán ...

chuyen la viet nam nguoi phu nu mang thai ran o tay ninh Pregnacare là thực phẩm bổ sung dành cho bà bầu đáng tin cậy nhất ở Vương quốc Anh, được phát  ...

Phong tục lạ về loài rắn tại Tây Ninh | Chuyện lạ | Tin tức giải trí | Tin ...

7 Tháng Ba 2013 ... Một bộ phận những người Khmer ở tỉnh Tây Ninh có tục lạ lệ là bỏ rắn ... 30 năm ở chùa Thác Rác ở ấp Bến Cừ, xã Ninh Điền (Châu Thành, Tây ... là rắn hổ mang chúa và chính là thần hộ mệnh bảo vệ loài người ... người Khmer nơi đây cải biên cho phù hợp với nếp sống của mình. ... Bài viết liên quan.

Giáp mặt rắn chúa 5 mét ở Tây Ninh - Zing News | Xã hội

5 Tháng 2 2013 ... Dưới tán rừng ấy là quần thể động thực vật phong phú. Nổi tiếng trong giới động vật tại đây là loài rắn hổ mang chúa mà người dân quen gọi ...

Bí ẩn cặp rắn khổng lồ tịnh tu ở ngôi chùa cổ - VTC News

21 Tháng 4 2013 ... Chiêm bái rắn khổng lồ tự cắn thân, xé mình ở Bắc Ninh ... đức Thích Thế Thanh, trụ trì chùa Tra Am (thôn Tứ Tây, Phường An Tây, ... Suốt 3 năm trời, vợ chồng nhà rắn ẩn mình sau cây đa cổ thụ của ... Nhiều người đến viếng chùa thấy chuyện lạ tìm đến xem, nhưng ..... Cách hạ nhiệt mùa hè cho bà bầu.

Chuyen la Viet Nam | Chuyện lạ Việt Nam có thật - ngoi sao

Chuyện lạ Việt Nam. ... Phụ nữ khỏa thân gây hỗn loạn giao thông trên xa lộ Hà Nội. 16/6/2013 08:51 ... Thực hư về chuyện núi thần 'bắt người' ở Hà Giang (Kỳ 1 ). 11/6/2013 09:17 ... Cháu Trần Thị H. 13 tuổi, Quảng Ninh, vừa được bác sĩ phẫu thuật tạo hình âm vật. Trước đó, mẹ ... "Người rắn" miền Tây da lột, không răng.

Cả làng thờ một con rắn vì đó là... linh hồn của ... - Việt Báo Việt Nam

19 Tháng Ba 2013 ... Câu chuyện về con rắn được người dân thôn Tân Sơn thờ cúng đã diễn ... Thấy sự xuất hiện của con rắn, những người có mặt chắp tay vái lia ... con rắn đã ở tại vị trí mô đất sau chùa Tân Ninh hơn 30 ngày nhưng ... Vì lời phán truyền này, người dân thôn Tân Sơn càng thêm tin rằng “thần rắn” sẽ mang lại ...

VietNamNet – Tin tức, Thời sự cập nhật liên tục 24x7

Bức thư đặc biệt của Việt Nam cho Tổng thống Obama ... Chủ tiệm vàng bị cháy khiến 5 người thiệt mạng đã tỉnh lại và cung cấp một số thông tin quan trọng.

Thực hư chuyện tái xuất của “rắn thần” tại miếu Bà | Báo Lao Động ...

30 Tháng Ba 2013 ... Lúc đó sợ quá, tôi chỉ biết chắp tay van xin thì nó lại nằm xuống một lúc ... Mỗi lần “rắn thần” xuất hiện tức năm đó mùa màng bội thu, người dân ăn nên làm ra. ... Nói về ngôi miếu thờ 3 “ông” rắn ở nơi mình sinh sống, cụ Nguyễn Trí ... Thêm điều lạ nữa, sau khi về nhà không lâu thì phụ nữ này mang thai.

Thực hư chuyện "rắn thần" báo oán ở Sơn La - Báo An ninh Thủ đô

19 Tháng Sáu 2012 ... ANTĐ - Rắn hổ mang chúa thân dài 4m, nặng 5kg bò vào nhà một ... Nhà anh Hùng có mấy con chó dữ nhưng hôm đó trở nên hiền lành, gặp rắn thì nằm xuống phủ phục. ... là câu chuyện lạ từ những người chẳng may xúc phạm đến rắn. ... cảm và có hệ thần kinh nhận biết thái độ ứng xử của con người.