Tin Tức Search Caching - For Internal Use Only

nguoi dan ba co bau ran o tay ninh

nguoi dan ba mang thai ran o tay ninh co that khong | mua bán sản ...

nguoi dan ba mang thai ran o tay ninh co that khong tay ninh co gai mang thai ran Giáp mặt rắn chúa 5 mét ở Tây Ninh - Zing News Xã hội mang bau 2 con ran  ...

Bí ẩn cặp rắn khổng lồ tịnh tu ở ngôi chùa cổ - VTC News

21 Tháng 4 2013 ... Chiêm bái rắn khổng lồ tự cắn thân, xé mình ở Bắc Ninh ... xi măng, cách xa phía sau chùa khoảng 100m, có ba ngôi tháp của các vị trụ trì đã viên tịch. ... hoa tàn, cúng thải ra, các vỏ bầu bì, dưa, mướp đặt dưới chân các tháp mộ. .... nhưng nhiều người dân ở làng Tứ Tây ngày nay vẫn truyền miệng nhau ...

Giáp mặt rắn chúa 5 mét ở Tây Ninh - Zing News | Xã hội

Xe Kamaz có trọng tải 5 tấn cán qua mình mà rắn không chết. ... Đời sống Xã hội | Cập nhật thứ ba, ngày 05/02/13 09:51 sáng ... Nổi tiếng trong giới động vật tại đây là loài rắn hổ mang chúa mà người dân quen gọi là hổ rừng, hổ chúa. ... Cây rừng dày ken san sát nhau rợp lá che kín bầu trời trên đầu nên đường tối om.

Cả làng thờ một con rắn vì đó là... linh hồn của cô gái 13 tuổi!?

19 Tháng Ba 2013 ... Câu chuyện về con rắn được người dân thôn Tân Sơn thờ cúng đã ... Thấy sự xuất hiện của con rắn, những người có mặt chắp tay vái lia lịa, lầm ... Ngoài ra, cũng theo bà Mịch, con rắn đã ở tại vị trí mô đất sau chùa Tân Ninh ...

Những chuyện rùng rợn ở cây đa miếu Ba Cô - Xzone

11 Tháng Giêng 2013 ... Vì khi bị giết chết đều còn rất trẻ nên nhiều người cho rằng ba cô này rất linh thiêng. Từ khi lập miếu thờ, người dân địa phương không ai dám xâm phạm”. ... Điều kỳ lạ là đôi rắn này tồn tại ở đây hàng chục năm nhưng từng làm hại ... nghỉ ngay tại ngã ba, lỗi rẽ vào xã Tây Ninh (có miếu Ba Cô và gốc đa).

Tây Ninh: Hé lộ những bê bối trong ngành giáo dục huyện Dương ...

9 Tháng Năm 2013 ... (CL)-Từ lâu, dư luận tỉnh Tây Ninh đã râm ran về những bê bối của một lãnh đạo ngành giáo dục ở tỉnh nhà. ... cô Trần Thị Thu Hằng (giáo viên Trường tiểu học Bàu Năng A, ... cô Hằng đã “bấm bụng” vay lại từ 7 người là: “Bà Hương, bà Hoa, ... Khổ như ở nhà cổ Đường Lâm: Dân khóc ròng - VTC News ...

Phong tục lạ về loài rắn tại Tây Ninh | Chuyện lạ | Tin tức giải trí | Tin ...

7 Tháng Ba 2013 ... Phong tục lạ về loài rắn tại Tây Ninh. Một bộ phận những người Khmer ở tỉnh Tây Ninh có tục lạ lệ là bỏ rắn độc vào trong áo quan của chết.

Chuyện mới nhất về ngàn người vái rắn ở Bắc Giang - Chuyen moi ...

9 Tháng 4 2013 ... Điểm xuất hiện của “rắn thần” là phía sau ngôi chùa Tân Ninh cổ kính. ... Thấy chuyện, mấy bà sãi bàn nhau mang lễ ra thắp hương thì anh lại .... Để yên lòng người dân, xã còn mời một thầy cúng cao tay ở Bắc Giang ... vận tải cơ chiến lược đầu tiên · Lộ tin Nga âm thầm chế tạo báu vật quốc gia S-500.

Thần bí chuyện ngọc rắn ở Thái Bình-chuyen la viet nam |Phi thuong

26 Tháng 2 2013 ... Chả là nhà ông quanh năm có người lạ đến nhà, bất kể ngày đêm, mà đa phần là ... một người quê Thanh Hóa, một người quê Ninh Bình. Đến khi chia tay, họ đã ... Cảm giác như chất độc từ khắp cơ thể được thu dần về viên đá. ... Bà con trong vùng quên tên ông, họ gọi ông là “Thần y” trị rắn cứu người.

Rắn cũng có linh hồn như con người - MegaFun

18 Tháng Ba 2013 ... Người dân đang trang trí cho chú bê dâng cúng thần xà ... Vong rắn mới nói rằng : "Người giết con (rắn xanh to) ở Tây Nguyên thời ... tu ở chùa Ngòi - Bắc Ninh, con đã theo ra đó" nhưng ni cô cũng không để ý. ... Bà vốn là một vị tướng thời Hai Bà Trưng. Một thời gian dài, ngôi đền thờ Bà bị bỏ hoang.