Tin Tức Search Caching - For Internal Use Only

sua loi khong the tai version.ini v29 trong win 7

Cách khắc phục lỗi không thể tải version.ini - Phan mem quan ly ...

-Vào trong đây và thao tác ngắt mạng: Chuột phải vào màn hình đôi ----> rồi Disable: ... Đồng nghiệp nào vẫn còn hay bị lỗi version.ini hoặc vào Game đột ... mình thì mình cài lại win nó chậy vèo vèo. còn mà bị lỗi không thể tải version .... + SỬA LỖI + CẬP NHẬP PHIÊN BẢN (THÔNG TIN CẬP NHẬP 24/7) ...

<Kinh> Khắc phục lỗi CF "Không thể tải version.ini" - Diễn đàn ...

6 Tháng Ba 2010 ... Cụ thể lỗi như sau: Không thể tải version.ini (Nhìn hình bên dưới thì rõ ... Nếu có thì copy 3 file: Crossfire.exe, version.ini và version.dat trong thư mục ... Bị cái lỗi không thể tải version.ini thì vào theo đường Dẫn C:\WINDOWS\system32\drivers\ etc trong thư mục etc ... 27-05-2010 11:15 #7 ... Next Level: 29 ...

Lỗi tải version.ini của CF

29-09-2012, 01:06 PM ... lỗi không thể tải version.ini của cf win 7 ... thể tải version .ini win 7, sua loi khong the tai version.ini cf, lỗi cf không thể tải version.ini ...

Hướng dẫn sửa lỗi không thể tải version.ini và crossfire.dat | Kênh ...

Hướng dẫn sửa lỗi không thể tải version.ini và crossfire.dat. [Bài viết cập nhật lúc 7:03 AM - 07/03/2010 ] (GMT +7) [ Tổng hợp ]. Lỗi không thể tải version.ini: Bạn ấn theo đường dẫn sau (Nếu là win XP): Start >> Setting >> Control Panel ...

Đề tài: Lỗi version.ini nặng trên win 7 - VN-Zoom

Ai biết khắc phục lỗi version.ini trên win 7 utimate. ... Lỗi này chỉ do đường truyền không ổn định hoặc update các phiên bản không đúng thôi.

cf lỗi tải version.ini - YouTube - Thiết kế website

Tiện ích sửa lỗi không thể tải version.ini trong cf « Ðề Tài Trước | Ðề Tài Kế » Ðiều Chỉnh: Tạo ... loi khong the tai version.ini v29 cf win 7 | mua bán sản phẩm.

khong the tai version.ini trong cf - Thương Mại Điện Tử

29 Tháng Chín 2012 ... download version.ini cf, loi version.ini trong cf, lỗi version. ini trong cf, lỗi không thể tải version.ini của cf win 7, khong the tai version.ini trong cf ... Đột Kích ... Tiện ích sửa lỗi không thể tải version.ini trong cf - Phan mem .

hoi dap cach sua vesion ini cho cf - Thương Mại Điện Tử

LỔi khôg thể tải version.in trong cf | GocMobile.Net ... Đột Kích Bị Lỗi Không Thể Tải Được version.ini - Kênh Sinh Viên ... 29 Tháng Chín 2012 . ... Version 4.1.5 ( 11-09-2011) ... không thể tải version.ini win 7, sua loi khong the tai version.ini cf .

đột kích bị lỗi không thể tải được version.ini - Diễn đàn Game Thủ

mọi người ơi, ai biết sửa lỗi như đầu đề mình đã nói không. mình đã thử nhiều ... sau đó xóa đọt kích đi, mở lại thì gặp lỗi này. mình đang dùng win 7 ai có cách nào ... game CF trong này.sau đó tải phiên bản mới nhất về cài đặt xem thử thế nào ... Age: 29. Bài viết: 34. Thanks: 0. Thanked 0 Times in 0 Posts.

[Help] Ai chỉ giúp mình cách khắc phục lỗi game CF này - Bkav Forum

Ai biết cách khắc phục lỗi này trên win 7 thì giúp mình. ... Mình tải game CF về chơi nhưng không hiểu tại sao lại bị lỗi không tải được version.ini. ... http:// diendan.game.go.vn/forumdisplay.php?241-Dot-Kich-Trong-tam-ngam&amp; .... Tuổi: 29; Bài gửi: 2; Cảm ơn: 0: Được cảm ơn 0 lần trong 0 Bài viết.